Header Ads

Breaking News
recent

Căn hộ Vinhomes Central Park - Thành phố trong lòng thành phố

Vingroup được xem là một trong những tập đoàn kinh doanh Bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay. Vào giữa năm 2014 Vingroup đã cho ra một dự án mang tính đẳng cấp mang tên Vinhomes Central Park và được lấy cảm hứng từ công viên Central Park của New York- Mỹ.


 Vinhomes Central Park tọa lạc tại Tân Cảng được xem là vị trí vàng của thành phố và nằm sát bên cạnh dòng sông Sài Gòn. Vậy nên, vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu trung tâm của thành phố bằng đường thủy, đường bộ, đường sắt, tàu điện ngầm hệ thống Metro Bến Thành - Suối Tiên.

Trong khu đô thị Vinhomes Central Park có tòa Landmark 81được xem là tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay, cao hơn cả tòa Bitexco. Landmark 81 là nơi dịch vụ đạt chuẩn 5* , hội tụ những tiện ích vượt trội, môi trường sống trong lành, đầy đủ tiện ích.Được lấy từ cảm hứng từ bó tre Việt Nam vươn mình cao vút, không ngại khó trong bất cứ hoàn cảnh nào, biểu tượng thể hiện sự khát vọng vươn cao đển đỉnh cao mới cùng cuộc sống phồn vinh và thịnh vượng. Landmarm Plus với tổng diện tích sàn bao gồm hầm là 141.200m2, thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích sang trọng và cao cấp như trường học đạt tiêu chuẩn quốc Vinshool giúp trẻ thơ nhận được tình thương và sự giáo giục của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tụy. Bệnh viên Vinmec, hệ thống siêu Vinmark, khu trung tâm thương mại, khu tập luyện thể thao, hồ bơi, sân chơi trẻ em, ....

Được tạo bởi Blogger.