Header Ads

Breaking News
recent

Vinhomes Central Park - Căn hộ cao cấp hàng đầu Tp.HCM

Với tình hình đất nước Việt Nam hiện nay xe cộ nhiều, khói bụi nhiều làm cho môi trường không còn trong sạch. Và bạn đang muốn tìm một căn hộ khép kín, hòa nhịp với thiên nhiên nhưng di chuyển thuận lợi, và có quá nhiều các dự án bất động sản cho bạn chọn lựa, vậy tại sao bạn không chọn Vinhomes Central Park.Vì Vihomes Central Park hội tụ đầy đủ, là nơ an cư lý tưởng. Được lấy ý tưởng từ công viên Central Park tại thành phố New York nước Mỹ. Vinhomes Central Park được đầu tư bởi tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn của Việt Nam là tập đoàn Vingroup.
 
Vinhomes Cen tral Park với qui mô 43,91 ha, nhưng nhà đầu tư đã dành gần 14 ha làm khuôn viên công viên cây xanh, lại nằm sát sông Sài Gòn nên Vinhomes Central Park được bao quanh bởi sông nước và cây xanh, tạo nên một không gian thoáng đãng và trong lành. Một bệnh viện Vinmec đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế ngay tại Việt Nam, cùng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao hệ thống trang thiết bị tối tân và dịch vụ tiêu chuẩn,


 
Vinhomes Central Park là khu biệt lập, tách biệt với sự ồn áo, náo nhiệt bên ngoài, nên sẽ vô cùng yên tĩnh. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát. Bạn sẽ được hổ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất cực ưu đãi chỉ từ 4.99%/năm, thời hạn vay đến 20 năm từ ngân hàng TechComBank.

https://can-ho-biet-thu-vinhomes.blogspot.com/
Được tạo bởi Blogger.