Header Ads

Breaking News
recent

Tận hưởng cuộc sống tại khu căn hộ Vinhomes Central Park

Bạn là một người trẻ tuổi thành đạt và muốn tìm cho mình một căn hộ sống lý tưởng, đầy đủ tiện nghi và tiện ích. Một nơi mà có thể tách biệt được với thế giới bên ngoài ồn ào và náo nhiệt. Một căn hộ mà ở đó an ninh an toàn và thuận tiện cho việc di chuyển công việc của bạn.Vậy tại sao bạn không nghĩ đến căn hộ Vinhomes Central Park. Vinhomes Central Park là nơi đầu tiên mà bạn thấy khi từ phía Đông vào khu trung tâm thành phố, nằm ngày tại vị trí được gọi là hiếm có của thành phố, 208 Nguyễn hữu cảnh, p22, quận bình thạnh, tp hồ chí minh. Vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển bằng đường thủy, đường bộ và tuyến tàu điện ngầm Metro Bến Thành- Suối Tiên.


 Tại Vinhomes Central Park được phủ một màu xanh của thiên nhiên nhiên, vì gần 14 ha là diện tích công viên, và được xem là công viên lớn nhất Việt Nam hiện nay. Dịch vụ tiện ích nằm gọn trong khuôn viên của Vinhomes Central Park, Miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 10 năm, miễn phí dịch vụ bể bơi, cung cấp dịch vụ gia đình, sửa chữa, văn phòng tại gia 24/7……

Và toàn bộ cư dân Vinhomes Central Park sẽ được tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng từ sông Sài Gòn. Vậy nên, hãy sở hữu ngay một căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park đều cùng tận hưởng cuộc sống lỷ tưởng tại nơi đây.

https://can-ho-biet-thu-vinhomes.blogspot.com/
Được tạo bởi Blogger.