Header Ads

Breaking News
recent

Căn hộ Vinhomes Central Park - Cuộc sống xanh trong tầm tay

Vào giữa năm 2014 tập đoàn Vingroup một trong những tập đoàn kinh doanh Bất động sản lớn nhất Việt Nam đã cho ra mắt một dự án được xem là đẳng cấp và siêu kinh điển nhất Việt Nam từ trước tới giờ, dự án có tên Vinhomes Central Park, nằm ngay tại vị trí vô cùng đắc địa, giao thông thuận lợi, sát sông Sài Gòn, nằm ngay vị trí 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, HCM.Vinhomes Central Park được mệnh danh thiên đường xanh của thành phố Sài Gòn.

Từ khu đô thị cư dân có thể kết nối với các khu trung tâm của thành phố vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Chỉ 2 phút đến với tuyến tàu điện ngầm Metro Bến Thành- Suối Tiên, 4 phút đến với trung tâm Quận 1, view sông tuyệt đẹp, từ căn hộ cư dân có thể thấy được toàn cảnh Quận 1 và tòa Bitexco.

Chủ đầu tư mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi mua căn hộ tại Vinhomes Central Park như gói dịch vụ quản lý căn hộ 10 năm trả trước, gói 10 năm sử dụng nước nóng,..... Số lượng căn hộ: khoảng 10.000 căn hộ tiêu chuẩn, diện tích đa dạng từ 53m2 - 80m2 - 83m2- 120m2 - 147m2. 10.000 căn hộ và officetel (từ 1 – 4 phòng ngủ) /căn hộ duplex/ penthouse.
Chủ đầu tư cam kết cho thuê lại 2 năm đầu tiên lợi nhuận 10%/ năm, ngân hàng hổ trợ khách hàng vay đến 70% giá trị căn hộ, khách hàng chỉ cần thanh toán 25% là có thể nhận được nhà. Lãi suất và phí trả trước hạn chỉ có 0%. Một chính sách vô cùng hấp dẫn, một không gian sống vô cùng lý tưởng và đẳng cấp.

Được tạo bởi Blogger.