Header Ads

Breaking News
recent

Phối Cảnh Khu Biệt Thự Sinh Thái Vinhomes Quận 9

VinhomesQuận 9 của tập đoàn Vingroup được xem là khu biệt thự sinh thái cao cấp đầu tiên ở Sài Gòn và được xem là dự án trọng điểm mang đến không gian xanh mát.  Nằm giữa 3 tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và TP HCM tạo nên hệ thống giao thông khá thuận lợi. Vị trí nằm trên phường Long Bình, Quận 9, TP.HCM
 Dự án nằm gần sông Đồng Nai tạo nên không khí mát mẻ, thông thoáng là nơi cư ngụ vô cùng lý tưởng. Chỉ vài bước chân, mọi nhu cầu về chăm sóc bản thân, ẩm thực, luyện tập thể dục thể thao, bơi lội hay dạo bộ thư giãn, caphe, dạo chơi cùng bạn bè đều được đáp ứng trong không gian yên tĩnh, riêng tư, tách biệt hẳn chúng ta với thế giới bên ngoài ồn ào và xô bồ.  Toàn bộ hệ thống biệt thự Vinhomes Quận 9 được đầu tư hạ tầng kĩ thuật vô cùng cao cấp, hệ thống xử lý nước thải hiện đại, đảm bảo vệ sinh cho chúng ta.

Trong khu dán này còn có thêm khu căn hộ dành cho người thu nhập thấp là Vincity Quận 9 giá rẻ đang được rất nhiều người mua nhà quan tâm và muốn mua căn hVincity này.
Dự án vinhomes quận 9 sẽ là một nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời với hệ thống biệt thự đẳng cấp, chan hòa với thiên nhiên. Với những tiện ích vô cùng hiện đại và sang trọng :
+ Giup cho trẻ em lớn lên trong tình yêu thương và giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế của hệ thống trường Vinaschool.
+  Sức khỏe và y tế : bác sĩ gia đình và hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec.
+ Dịch phụ dọn nhà tại phòng
+ An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống camera hiện đại và đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp.

https://can-ho-biet-thu-vinhomes.blogspot.com
Được tạo bởi Blogger.